Cách rủ nàng đi chơi qua tin nhắn

Có lẽ nhiều bạn sẽ không nghe theo lời khuyên này của tôi, nhưng các bạn từng nghe câu “no dồn, đói góp” hay chưa? Sống trong cảnh thiếu lương thực quá lâu, khi có cơ hội được ăn thỏa thích, những người này sẽ có xu hướng “ăn ngậm ăn nuốt”. Thử nghĩ mà xem, ăn như vậy có cảm thấy hết cái vị ngon, vị đặc trưng của món ăn hay không? Quay trở lại chủ đề chính, có thể bạn sẽ có những “chiến tích” nhất định, nhưng tôi xin khẳng định rằng bạn sẽ không cảm thấy vui và hạnh phúc khi hẹn hò  với một cô gái vì mục đích xấu.


Nếu cô ấy là đối tượng Đèn Xanh, với cô gái này, bạn có thể thường xuyên rủ cô ấy đi chơi mà không quá khó khăn.

Tin nhắn cần thể hiện rằng bạn muốn gặp cô gái. Tránh những nội dung quá ngọt ngào, ướt át. Tin nhắn cần ngắn gọn và xúc tích. Và cuối cùng là sử dụng nickname để gọi cô ấy hoặc cài một câu nói hài hước điều đó khiến tin nhắn bớt tính nghiêm túc.

Ví dụ: “Thỏ ngọc, tuần vừa rồi mệt không? Tối mai mình gặp nhau nhé. Bảy giờ anh sẽ đến đón em.” “Tối mai, café, bảy giờ. Cấm được mặc cái áo màu hồng hôm trước nhé”.

Nếu cô ấy là đối tượng Đèn Vàng, bạn cần hỏi bản thân lúc đó: “bạn thích cô ấy như thế nào?”. Nếu bạn chỉ muốn vui chơi, bạn có thể sử dụng chiến lược áp dụng cho đối tượng Đèn Xanh cho trường hợp này. Chấp nhận sự rủi ro cao là bị từ chối, thậm chí tồi tệ hơn là Đèn Vàng sẽ chuyển thành Đèn Đỏ do cô gái nghĩ rằng, bạn đã quá vồn vã mà không tôn trọng nàng.

Ví dụ về một vài tin nhắn để gợi ý đối tượng Đèn Vàng về một cuộc hẹn:

“Cuối tuần này có hội chợ sách tại triển lãm Giảng Võ. Ly và bạn nhớ đến đó nhé.” “Em làm gì tối nay? 10h anh sẽ đến T-bar, gặp em ở đó nhé.”

Việc cô ấy từ chối sẽ không làm ảnh hưởng tới giá trị của bạn. Vì bạn đang làm công việc của mình, bạn có lời mời rủ cô ấy tham gia và nếu cô ấy nói Không, bạn vẫn làm những việc đó, không có gì  thay đổi cả. Quan trọng hơn, đây là một tín hiệu khá rõ ràng cho biết cô ta đã trở thành đối tượng Đèn Xanh hay chưa, bằng việc nàng có xuất hiện tại điểm hẹn hay không?

----------------------------------------------------------------------
Lý do tôi đầu tư nhiều thời gian viết về Tin Nhắn như vậy là vì bây giờ, đây là công cụ liên lạc phổ biến nhất của giới trẻ. Và nhắn tin là cách dễ dàng nhất để độc giả “ngấm” dần Mô Hình Diễn Biến Cảm Xúc. Đơn giản bạn có thời gian để suy nghĩ, để “đọc vị” tin nhắn của nàng và từ đó có “chiến thuật” thích hợp. Sau khi đã làm chủ được Mô Hình này, thì những buổi hẹn hò sẽ không còn là gánh nặng của người đàn ông nữa. Tôi hy vọng rằng, các bạn sẽ hành xử như một đàn ông tốt, chứ không phải là một trai Đểu và áp dụng những kỹ thuật này vào để “chăn” gái.

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN

loading...